Nghị lực tuyệt vời của mẹ bỉm 9x từ "ăn bám" đến kiếm 25 triệu/tháng

Thứ Hai, 10/07/2017 12:00 GMT+7

Nguyễn Oanh – Một bà mẹ bỉm sữa mạnh mẽ vươn lên lấy những khó khăn làm động lực. Từ ăn bám cho đến kiếm vài chục triệu mỗi tháng.

  Đã từng bị áp lực nặng nề về tâm lý kể từ khi Oanh sinh con, suốt nhiều  tháng trời cô chống trọi với bệnh tật đau ốm, với đau đớn về thể xác, cái cảm giác chưa từng có một giấc ngủ trọn vẹn trong những tháng đấy khiến Oanh gần nhu suy sụp hoàn toàn, cảm giác mọi thứ xung quanh cô gần như sụp đổ. Gánh nặng kinh tế trong gia đình ngày càng đè nặng lên đôi vai của chồng Oanh.

  Từ một bánh bèo năng động đi làm văn phòng Oanh trở thành một phụ nữ khác hẳn từ khi cô lấy chồng và sinh con. Cả ngày quanh quẩn chăm con và lo chuyện gia đình, bên cạnh là ốm đau bệnh tật, cô dường như không có thời gian chăm sóc cho bản thân, bỏ bê bản thân, gần như tự nhốt mình và khóc hàng đêm vì bệnh tât dày vò. Nhiều khi Oanh không còn dám nhìn mình trong gương, một thân xác tiều tuỵ và héo úa, cả gia đình nội ngoại đều lo lắng cho sức khoẻ của cô lúc đấy, nhan sắc già đi cả chục tuổi.
  Rồi đến 1 ngày ko chịu nổi nữa, Oanh nhìn lại bản thân mình trước gương, nước mắt cứ tuôn ra như vậy, Oanh giật mình hiểu rằng Oanh đang tự thương hại chính bản thân mình. Từ đó Oanh nghĩ điều đầu tiên là phải dành thời gian chăm sóc bản thân, thay đổi bản thân đầu tiên.

   Và một ngày tình cờ biết đến mỹ phẩm Mother & Care khi mua ủng hộ cô em gái bán một tuýp sữa rửa mặt, dần dần sang các sản phẩm khác. Đây là lần đầu tiên Oanh bị chinh phục bởi sản phẩm của Việt Nam. Vì lâu nay đã mất lòng tin vì mỹ phẩm việt trôi nổi nhiều quá. Oanh chau chút cho bản thân lắm, thấy sản phẩm tốt phù hợp với bản thân và nghĩ có nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng như mình. Và ý tưởng kinh doanh bắt nguồn từ đó, với đơn hàng đầu tiên nhỏ nhỏ trôi đi vài ngày sau khi chia sẻ trên trang cá nhân.