Sử dụng mỹ phẩm Mother & Care có tốt không ?

Thứ Tư, 10/05/2017 12:00 GMT+7

Hiện nay, có rất nhiều người đang sử dụng mỹ phẩm Mother & Care. Vậy mỹ phẩm Mother & Care có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Khách hàng thắc mắc mỹ phẩm Mother & Care có tốt không?

  Mỹ phẩm Mother & Care có tốt không? Câu thắc mắc không ngoại lệ nằm trong suy nghĩ nghi ngờ chung của khách hàng. Hiện nay, vấn nạn sử dụng mỹ phẩm tràn lan có trên thị trường để lại cho làn da phụ nữ hậu quả nghiêm trọng về nhan sắc cũng như vấn đề về sức khoẻ da liễu. Đối với phụ nữ, họ bắt đầu quan tâm hơn đến những thứ bôi lên da, lên mặt, lên môi hằng ngày có chất gì đang thẩm thấu vào da họ. Họ bắt sẽ quan ngại hơn với nhiều dòng mỹ phẩm có trên thị trường liệu có đảm bảo an toàn cho làn da của họ không?

  Hiện nay, ung thư đang trở thành mối lo lắng và quan tâm sức khỏe hàng đầu của người tiêu dùng, tâm lý lo ngại với các sản phẩm hóa chất ngày càng rõ rệt. Chính vì vậy, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, không phải mỹ phẩm nào được quảng cáo từ thiên nhiên cũng đúng là thiên nhiên, và không phải cứ chiết xuất từ thiên nhiên là tốt vì nó còn phụ thuộc vào công nghệ tinh chiết bảo toàn tinh chất và áp dụng cơ chế tác động.
  Trong những cái tên nổi lên của dòng mỹ phẩm thiên nhiên có một cái tên không thể không nhắc tới bởi độ phủ sóng thị trường toàn quốc và luôn là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn bà mẹ bỉm sữa về việc chia sẻ hiệu quả và hướng dẫn sử dụng. Đó là dòng mỹ phẩm thiên nhiên Mother & Care

Mỹ phẩm Mother & Care có tốt không? Thì đây là câu trả lời cho khách hàng.

  Vậy vì đâu mà những khách hàng đặc biệt, khó tính nhất thị trường lại tin dùng và lựa chọn mỹ phẩm Mother & Care ? Tại vì dòng mỹ phẩm này không chỉ sử dụng nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mà quan trọng hơn cả là nhà sản xuất đã chịu đầu tư vào khoa học kỹ thuật, lựa chọn sử dụng công nghệ NanoLiposome.
  Nano là ngành công nghệ đột phá bao gồm thiết kế, phân tích, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống có kích thước ở cấp độ nanomet. NanoLiposome là những tiểu phân hình cầu có kích thước nano và cấu trúc gồm một hoặc nhiều lớp màng lipid kép bao quanh một lõi chứa hoạt chất. Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất vào những vị trí mong muốn trong cơ thể. Nhờ những đặc tính tuyệt vời này mà các hạt nano siêu nhỏ sẽ dễ dàng đi sâu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì, tìm đến những tế bào hư tổn và giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại vị trí tác động đạt mức cao nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả của mỹ phẩm Mother & Care cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.

  Các sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care được áp dụng công nghệ Nanoliposome như: Kem trị mụn Mother & Care, Kem trị nám Mother & Care, Kem dưỡng da Mother & Care… và một số sản phẩm khác.