Corona tấn công, son phấn “ra rìa”, đây mới là 3 chân ái của phái đẹp

Thỏi son môi tuy nhỏ mà có quyền năng lớn lao với phái đẹp. Ấy thế mà, dịch corono ập đến khiến son môi có hay không cũng chẳng còn quan trọng. Bây giờ chẳng riêng phái đẹp, bất kỳ ai ra đường cũng chẳng thể thiếu bộ 3 vật dụng này.

Khẩu trang

 

Khi đưa tin về đại dịch Covid-19, có tờ báo đã giật tít: “Khuôn mặt châu Á mùa virus corona: Khẩu trang mọi nơi”. Thật đúng như vậy. Đi đâu, làm gì, ai cũng như ai, khẩu trang che miệng.

Còn nhớ những ngày đầu khi tin về đại dịch còn chưa đầy đủ, người dân đổ xô đi mua - tích trữ khẩu trang nhằm bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh lây lan quá nhanh. Nhưng, điều đó là không cần thiết.

Nếu chúng ta ngồi trong lớp học, văn phòng hay trong nhà thì không nhất thiết phải đeo khẩu trang. Việc đeo khẩu trang mọi lúc, mọi nơi là điều không nhất thiết. Khi tháo khẩu trang, chỉ cầm vào dây đeo và cho ngay vào thùng rác có nắp đậy. Nếu là khẩu trang vải thì cho vào túi có zip kéo kín sau khi sử dụng xong và giặt sạch để tái sử dụng.

Và quan trọng hơn cả: Đeo khẩu trang không phòng chống virus corona hiệu quả bằng việc rửa tay đúng cách. Và đó là lý do vì sao chúng ta nhất định phải trang bị thêm 2 vật dụng sau mỗi khi ra ngoài, tại nhà và ở nơi làm việc.

Gel rửa tay khô sạch khuẩn


Tuýp rửa tay sạch khuẩn được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi mang theo

Trong khuyến nghị của các tổ chức y tế, để ngăn ngừa lây nhiễm dịch Covid-19 thì việc đeo khẩu trang không hiệu quả bằng rửa tay đúng cách. Không chỉ trang bị nước rửa tay diệt khuẩn tại nhà mà ngay cả nơi làm việc, thậm chí khi ra ngoài nếu được bạn cũng nên mang theo.

Sau khi chạm vào các bề mặt có nhiều người tiếp xúc như: tay nắm cửa, cầu thang, bàn ghế,… rồi trước khi ăn thì việc rửa tay là vô cùng cần thiết. Chúng ta nên rửa tay thường xuyên trong thời gian 20s và theo hướng dẫn sau nhé!


Xịt tay sạch khuẩn

Tuy rằng rửa tay bằng xà bông để phòng chống virus corona tốt hơn nhiều dung dịch sát khuẩn nhanh nhưng nếu ở những nơi không có nước để rửa tay bằng xà bông thì dung dịch sát khuẩn nhanh lại là phương pháp cứu cánh.


Dung dịch sát khuẩn được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có tính kháng khuẩn mạnh như tỏi và trầu không là lựa chọn an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Các loại dung dịch sát khuẩn nhanh như nước rửa tay khô hay xịt tay sát khuẩn được khuyến cáo sử dụng trước và sau khi ăn, sau khi cầm - đếm tiền, sau khi chơi thể thao, khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: xe đẩy siêu thị, tay nắm cửa, taxi, thang máy,…

Bio Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm sạch tiên phong ứng dụng khả năng kháng khuẩn tự nhiên của tỏi và trầu không

Bio Cosmetics nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến thế giới.

Ngay từ khi có thông tin về dịch COVID - 19 hay trước đó vẫn thường được gọi là dịch viêm phổi do chủng mới của virus corona (nCoV), Bio Cosmetics đã nhanh chóng ứng dụng nghiên cứu và kịp thời đưa vào sản xuất hai dòng sản phẩm: Gel rửa tay sạch khuẩn và Xịt tay sạch khuẩn.

Xịt tay sạch khuẩn và Gel rửa tay khô sạch khuẩn Bio Cosmetics giúp kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn, kháng nấm, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, đồng thời làm mềm và dưỡng da. Cả hai sản phẩm đều có thành phần chính là chiết xuất thiên nhiên từ tỏi và trầu không bổ sung thêm Ethanol (thường được sử dụng như chất khử trùng tại chỗ) giúp khử khuẩn hiệu quả và an toàn cho da tay.


Tỏi và trầu không có tính kháng khuẩn tự nhiên cao. Bio Cosmetics đã ứng dụng công nghệ cho ra đời hai sản phẩm diệt khuẩn cho tay vừa hiệu quả lại an toàn.

Mục tiêu của Bio Cosmetics là cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng  góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bình ổn giá trên thị trường. Hiện nay, hai dòng sản phẩm của Bio Cosmetics đã có mặt tại các showroom nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra.  

Sản phẩm hiện có mặt tại các showroom trên toàn quốc.

Hệ thống showroom: http://biocosmetics.vn/showroom.html

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 1900 1262/ 02433 171 666