YÊN TÂM HỌC TẬP NHỜ VICTOR CREAM

Từ khi mẹ mua Kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream, mình thật thoải mái để học bài, yên tâm học mà chẳng bị những con côn trùng đáng ghét quấy rầy.


Mình chẳng thể tập trung nổi khi dưới gầm bàn muỗi bay đi bay lại rồi đốt mình. Cảm giác ngứa ngáy, đau rát rất khó chịu. Đang học mà cứ rình con muỗi bay lên để đập thì chẳng thể nào học cho hiệu quả được. Từ khi mẹ mua Kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream, mình thật thoải mái để học bài, yên tâm học mà chẳng bị những con côn trùng đáng ghét quấy rầy.


Mỗi giờ trưa đối với nhiều trường học sẽ là giờ cực hình của các bạn nhỏ khi muỗi cứ đốt bạn này rồi tới bạn kia. Đây cũng chính là lý do vì sao dịch bệnh lại lan nhanh trong các lớp bán trú.

Tuy nhiên, với lớp học của chúng tớ, giờ ngủ trưa lại thật thoải mái khi cô giáo sẽ cho chúng tớ bôi kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream trước khi ngủ.

Được bôi kem chúng tớ thấy rất thích thú, như được trang điểm cho nhau ấy. Cảm ơn Victor Cream đã làm bạn đồng hành và bảo vệ chúng tớ khỏi dịch bệnh.


Trước đây khi bị muỗi hay bất cứ con côn trùng nào đốt khiến da tớ mẩn đỏ, mẹ đều dùng dầu gió hay dầu tràm bôi lên làn da mỏng manh của tớ. Nhưng tớ nóng lắm, lắm lúc vết sưng đỏ lại bị bỏng nhẹ làm loét da, mẹ còn bảo da tớ “dữ” nên có con muỗi đốt cũng mãi không lành.

Thực ra, làn da của tớ không thể tiếp xúc với các tinh dầu hay dầu bôi nóng đâu. Từ khi mẹ sử dụng kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream, da tớ dịu lành hẳn mà chẳng loét gì nữa, mẹ bôi trước cho tớ là bảo vệ luôn chứ không còn đợi sưng đau mới bôi. Kem mềm mát, dễ chịu lắm, tớ thích lắm.


Bị muỗi đốt khiến tớ khó chịu, lúc đốt đau quá khiến tớ không chịu được khóc thét lên. Mẹ tỉnh dậy đã thấy tay tớ có tận 4 nốt muỗi đốt rồi, vì tớ ngủ mà vươn tay ra gần màn đấy. Khó chịu lắm khi cứ phải tỉnh dậy “bì bõm” làm mẹ cũng phải thức giấc vì mình.

Từ khi mẹ nhớ bôi kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream cho tớ, tớ ngủ ngoan, ngủ sâu một mạch tơi sáng, mẹ cũng nhàn hơn rồi. Một phần cũng nhờ mùi sả chanh dễ chịu khiến tớ thư giãn nữa đấy. Cảm ơn sự bảo vệ đắc lực từ Victor Cream.Mẹ tớ hay lo lắng vì muỗi và côn trùng sẽ lây nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho tớ như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... Nhưng lại cũng lo lắng vì các loại thuốc xịt muỗi hay kem đuổi côn trùng khiến ảnh hưởng tới hệ hô hấp và sức khỏe của tớ.

Tuy nhiên, từ khi biết tới mỹ phẩm thiên nhiên là kem ngăn ngừa côn trùng Victor Cream, tớ đã có thể thoải mái vui chơi mà không lo lắng gì về sức khỏe và đặc biệt tránh xa muỗi và côn trùng.