MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000đ

Dầu gội hoa bưởi BioCos và Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos: Không silicon – Giải pháp toàn diện cho mái tóc suôn mượt và chắc khỏe từ gốc

Dầu gội hoa bưởi BioCos và Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos sở hữu thành phần 100% thiên nhiên lành tính. Đặc biệt nói không với chất mượt ảo silicon, điều mà rất nhiều dòng dầu gội, dầu xả không thể cạnh tranh được.

do-doi-san-pham-cham-soc-toc

Trước tiên hãy tìm hiểu sơ lược silicon là gì và hậu quả mà tóc phải gánh chịu khi liên tục các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa silicon. Và tại sao Dầu gội hoa bưởi BioCos và Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos lại là lựa chọn hoàn hảo để thay thế và trở thành giải pháp toàn diện chăm sóc tóc suôn mượt chắc khỏe từ gốc.

Silicon trong dầu gội, dầu xả: Thủ phạm khiến tóc ngày càng yếu

anh-gay-rung-toc

Silicon là một loại polymer tổng hợp chịu nhiệt và đàn hồi tốt, có độ nhớt và dẻo. Silicon được thêm vào trong dầu gội – xả để tạo cảm giác suôn mượt mềm mại cho mái tóc. Thực chất silicon không hề nuôi dưỡng mái tóc và cảm giác suôn mượt chỉ là ảo.

Bởi khi dùng silicon trong một thời gian dài, cấu trúc tóc sẽ bị phá hủy khiến tóc ngày càng khô xơ và gãy rụng. Đó là lý do vì sao, sau khi gội – xả với các sản phẩm có chứa silicon tóc bóng đẹp ngay từ lần gội đầu tiên nhưng khi dùng liên tục thì tóc ngày càng xơ do không hấp thụ được dưỡng chất, yếu từ chân tóc, gãy rụng, xoăn dần, sợi tóc nặng nề mà không hiểu lý do tại sao.

Đừng mù quáng tin vào vẻ đẹp suôn mượt ảo của tóc từ silicon và ngay lập tức ngưng sử dụng các loại dầu gội – xả có chứa silicon. Chúng ta có thể cai nghiện silicon cho tóc và loại bỏ lớp silicon bám trên tóc bằng cách sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc lành tính từ thiên nhiên. Thay vì bị bao phủ bởi lớp mượt ảo và không hấp thụ được dưỡng chất, tóc sẽ được nuôi dưỡng để khỏe đẹp từ gốc.

Dầu gội hoa bưởi BioCos & Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos: Lựa chọn hoàn hảo để thay thế các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa silicon

bo-doi-san-pham

Không mang đến cảm giác mượt ảo sau khi gội. Đó có lẽ là cảm giác khó chịu nhất khi “cai nghiện” silicon và chuyển qua sử dụng những sản phẩm chăm sóc từ thiên nhiên như Dầu gội hoa bưởi BioCos & Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos. Thế nhưng, hãy bình tĩnh, thấm khô tóc và để tóc khô tự nhiên. Sau đó bạn sẽ cảm giác suôn rất dễ chải, tóc chắn chân nên ít rụng hơn và nhanh mọc dài hơn.

Tất cả là nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh dầu hoa bưởi và tinh dầu vỏ bưởi có trong bộ sản phẩm này.

Ai cũng biết tinh dầu vỏ bưởi có hàm lượng chất limonene rất cao ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả nhưng lại có mùi thơm hăng. Cũng có tác dụng tương tự nhưng tinh dầu hoa bưởi do có hàm lượng limonene thấp hơn và có thêm linalool tạo mùi thơm dịu. Khi hai loại tinh dầu này kết hợp với nhau, hiệu quả được nhân lên và giúp cho sản phẩm có hương thơm dịu dàng.

duong-toc-hoa-buoi-biocos

Đặc biệt, Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos còn bổ sung thêm vitamin B5 và tinh dầu cam ngọt giúp dưỡng tóc và da đầu cho tóc bóng mượt, phát triển khỏe mạnh. Hương thơm dễ chịu của các loại tinh dầu còn giúp xua tan mệt mỏi mang đến cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng suốt ngày dài.

Khi sử dụng Dầu gội hoa bưởi BioCos & Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos, tóc và da đầu được chăm sóc dịu nhẹ, cung cấp dưỡng chất từ gốc. Từ đó ngăn ngừa rụng tóc hay gầu, ngứa xuất hiện, và tóc mềm mượt chắc khỏe từ gốc.

Dầu gội hoa bưởi BioCos & Dưỡng tóc hoa bưởi BioCos không chứa silicon xứng đáng là giải pháp hoàn hảo nuôi tóc từ nền cho mái tóc suôn mượt và chắc khỏe từ gốc.