MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000đ

Bio Cosmetics tập trung để mọi sản phẩm đều đạt CGMP-ASEAN và ISO 22716

CGMP-ASEAN và ISO 22716 là hai tiêu chuẩn hàng đầu minh chứng cho chất lượng của bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào.

Đó là lý do, Bio Cosmetics tập trung toàn lực để mọi sản phẩm đều đạt được 2 tiêu chuẩn chất lượng khắt khe này.

Đại diện thương hiệu Bio Cosmetics nhận giấy chứng nhận CGMP-ASEAN và ISO 22716.

CGMP-ASEAN (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) là các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” của Hiệp hội các nước Đông Nam Á và do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmsetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện. 

Từ 2008, các cơ sở không đạt chuẩn CGMP-ASEAN sẽ không được sản xuất mỹ phẩm.

ISO 22716 là tiêu chuẩn quốc tế về các thực hành sản xuất tốt (GMP) đối với ngành sản xuất mỹ phẩm và mô tả những nguyên tắc cơ bản của việc áp dụng GMP trong một cơ sở sản xuất các thành phẩm mỹ phẩm. 

Tiêu chuẩn đã được nhiều cơ quan quản lý toàn cầu phê duyệt và chấp nhận, chẳng hạn như Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm (FDA của Mỹ), Cơ quan Hợp tác Quốc tế về Quy định Mỹ phẩm (ICCR – International Cooperation on Cosmetics Regulation) và Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Châu Âu (CEN – European Committee for Standardisation).

Hai tiêu chuẩn bao gồm rất nhiều quy định khắt khe và nghiêm ngặt từ nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào, nhà xưởng, quy trình sản xuất, quy trình quản lý, quy trình kiểm định chất lượng, nhân sự cho đến sản phẩm cuối cùng tới tay người tiêu dùng.

“Việt Nam có sản xuất được mỹ phẩm và hơn thế, còn sản xuất được mỹ phẩm sạch”

Mọi tiêu chuẩn đều hướng tới đảm bảo chất lượng sản phẩm và câu chuyện của Bio Cosmetics đã minh chứng cho điều này. 

Theo Tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm sạch Bio Cosmetics Nguyễn Minh Tuấn: “Chất lượng chính là giá trị cốt lõi của bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm nào. Bởi mỹ phẩm là một lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm, sản phẩm chất lượng thì làm đẹp cho đời nhưng kém chất lượng thì sẽ mất uy tín và bị loại khỏi thương trường ngay lập tức”.

Bio Cosmetics tập trung toàn lực xây dựng hệ sinh thái chất lượng của riêng mình mang tới những dòng sản phẩm “made in Vietnam” chất lượng cao.

Đó là lý do vì sao, ngay từ đầu, chiến lược của Bio Cosmetics là tập trung toàn lực xây dựng hệ sinh thái chất lượng của riêng mình. 

Và thành quả là sau 3 năm kể từ ngày thành lập vào năm 2016, Bio Cosmetics – thành viên của Việt Hương Group, hiện đang sở hữu: 1 phòng nghiên cứu, 3 nhà máy sản xuất và 1 công ty chuyên phân phối nguyên liệu mỹ phẩm.

Chính nhờ lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, đầu tư bài bản cả về con người và công nghệ, các sản phẩm thương hiệu Bio Cosmetics đều được sản xuất tại nhà máy đã đạt 2 tiêu chuẩn CGMP- Asean và ISO 22716 cao nhất trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Dây chuyền sản xuất tự động, bán tự động hiện đại, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bên trong nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế của Bio Cosmetics

Bên cạnh 2 tiêu chuẩn này, các sản phẩm của Bio Cosmetics đều trải qua kiểm nghiệm chất lượng tại Phòng thí nghiệm Thực phẩm và Mỹ phẩm – Phòng kiểm nghiệm đã được Văn phòng Công nhận Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025 cho các lĩnh vực thử nghiệm Hóa học và Sinh học trên các nền sản phẩm mỹ phẩm.

13 showroom đã mở cùng 3000 đại lý trong và ngoài nước là minh chứng cho sự tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả sử dụng của người tiêu dùng với các sản phẩm thương hiệu Bio Cosmetics. 

Hiện nay, Bio Cosmetics vẫn tiếp tục xây dựng showroom cửa hàng trưng bày sản phẩm và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

Mục tiêu trong 2 năm tới là có thể trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt dẫn đầu về chất lượng cũng như đạt được niềm tin cao nhất trong lòng khách hàng Việt Nam.